Tin Tức Game

Các loại súng trong Rules Of Survival ĐẦY ĐỦ nhất cho Gamer

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival
M14EB là một loại súng siêu cấp trong Rules Of Survival
269views

Các loại súng trong Rules Of Survival được cho là rất đa dạng và rải rác khắp mọi nơi trên bản đồ. Mỗi loại đều mang trong mình những chức năng, nhiệm vụ với điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong bài viết này, Nguhomanhtuong.com sẽ giới thiệu cho bạn đọc tất tần tật các loại súng phổ biến nhất trong ROS. Đừng bỏ qua nhé!

Các loại súng trong Rules Of Survival siêu cấp, sát thương cao

Nhóm súng siêu cấp trong Rules Of Survival là những vũ khí có sát thương cao với tầm bắn xa và ổn định. Theo đó, người chơi dễ dàng tiêu diệt đối phương một cách nhanh chóng. Phần lớn, các loại vũ khí này đều thuộc súng tự động, các loại súng cực mạnh có đường bay xa.

Assault Rifle – M14EB

Assault Rifle – M14EB là khẩu súng sở hữu 2 chế độ ngắm và súng trường tự động. Có khả năng bắn với độ chính xác rất cao với tối đa 40 viên đạn trong một băng. Loại súng này được rất nhiều tay chơi chuyên nghiệp sử dụng để chiến đấu trong thế giới của Rules of Survival.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival
M14EB là một loại súng siêu cấp trong Rules Of Survival

Assault Rifle – M249

M249 là loại súng có sát thương rất mạnh mẽ nhưng chỉ đem lại hiệu quả khi bắn ở tầm gần. Hơn nữa, khẩu súng này chỉ được xuất hiện trong những hộp đồ cứu trợ từ máy bay. Assault Rifle – M249 có đến 100 viên đạn cho một lần bắn, vì thế game thủ thoải mái bắn địch mà không lo hết đạn ngay nhé.

Xem Thêm  Khám phá những sự thật "nổi da gà" phía sau casino Mộc Bài
cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-2
M249 là súng sát thương mạnh ở tầm ngắn

Sniper – Barrett

Sniper – Barrett sở hữu khả năng bắn phát chết luôn khiến mọi quân địch đều phải khiếp sợ. Thế nhưng đây là loại súng rất hiếm và chỉ xuất hiện ở những hộp đồ cứu trợ từ máy bay mà thôi.

Sniper – AS VAL

Tương tự như Barrett thì khẩu AS VAL chỉ xuất hiện ở hộp đồ cứu trợ từ máy bay thả xuống. Mức độ sát thương thấp hơn nhưng đổi lại nó có đến 20 viên đạn cho mỗi băng nên cơ động hơn khẩu Barrett.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-3
Khẩu AS VAL chỉ xuất hiện trong hộp đồ máy bay cứu trợ

Các loại súng trong ROS thuộc nhóm cao cấp

Nếu đem so sánh các loại súng trong Rules of Survival thì nhóm súng cao cấp có sát thương khá và dễ kiếm hơn nhóm súng siêu cấp. Hơn nữa, nhóm này còn có đầy đủ gear hỗ trợ báng súng tay cầm và giảm thanh. Dưới đây là nhóm vũ khí cao cấp trong Rules of Survival mà các bạn có thể tìm hiểu để nắm rõ hơn:

Assault Rifle – AR15

Assault Rifle – AR15 là loại súng có độ giật thấp với tầm bắn khá. Đây chính là khẩu bán sniper sở hữu tầm xa tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng. Tuy nhiên nó cũng không thể tránh khỏi điểm yếu là sát thương thấp hơn đối với các loại súng trong nhóm vũ khí cao cấp Rules of Survival.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-4
Assault Rifle – AR15 là khẩu bán sniper tầm xa mọi game thủ đều muốn sở hữu

Assault Rifle – M4A1

Nhắc đến M4A1, có lẽ nhiều game thủ cũng đã biết đến nó với khẩu súng huyền thoại trong rất nhiều trò chơi. Trong Rules of Survival cũng vậy, nó là một loại vũ khí có sát thương tầm trung với độ giật thấp và full phụ kiện. Đây là khẩu súng được nhiều người chơi chuyên nghiệp đánh giá là hoàn hảo nhất trong trò chơi điện tử Rules of Survival.

Xem Thêm  Dying Light cấu hình "Thách Thức" máy tính yếu phải dè chừng
cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-5
M4A1 là một trong những loại súng đã quá quen thuộc trong nhiều tựa game

Shotgun – AA12

AA12 là loại súng shotgun tự động sở hữu khả năng bắn tự động liên tục. Đây là loại vũ khí tầm gần tốt nhất trong game mà nhiều người muốn sở hữu.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-6
AA12 là Shotgun tầm thấp bạn nên có

Sniper – AWM

Sniper – AWM là loại súng ngắm được cho là khá hiếm và có tầm bắn xa. Tuy nhiên, nhược điểm của khẩu súng này là sát thương quá thấp và không đáng giữ như các loại súng sniper khác.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-7
Khẩu súng AWM khá hiếm trong Rules Of Survival

Sniper – SVD

Đối với Sniper – SVD, khẩu này cũng tương tự như AWM khi sát thương của nó chẳng khác gì súng trường cả. Thế nhưng, bù lại thì loại này có tầm bắn rất xa và thời gian lên đạn khá nhanh.

SMG – Thompson

Thompson chính là một trong những loại súng hiếm hoi mà các gamer có thể giữ nó từ đầu game đến cuối game. Đây là khẩu súng có thể bắn điên cuồng với tối đa lên đến 60 viên trong một băng đạn. Đặc biệt, khi bắn ở cự ly tầm gần thì Thompson thật sự vô đối trong Rules of Survival.

Nhóm súng trong Rules OF Survival trung cấp

Các loại súng trong Rules OF Survival nhóm trung cấp đều là hàng rất thông dụng trong game. Thông thường các game thủ khi nhặt được chúng đều mang ra dùng tạm cho đến khi nhặt được các loại súng thuộc hàng cao cấp hoặc siêu cấp.

Assault Rifle – AKM

AKM là khẩu súng sở hữu sát thương lớn nhưng độ giật của nó cũng rất cao. Vũ khí này trở nên cực mạnh với những cú bắn ở tầm gần và có thể đọ ngang được với hàng cao cấp. Tất nhiên, nếu bắn ở tầm xa thì điều đó không còn đúng nữa.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tải game GTA San Andreas chắc chắn thành công
cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-8
Assault Rifle – AKM là khẩu súng mạnh khi được bắn ở tầm gần

Shotgun – M870

Shotgun – M870 là khẩu súng chỉ có thể bắn từng viên đạn một với sát thương ở tầm gần. Do đó, nếu game thủ sử dụng thứ vũ khí này thì rất khó để có thể sống đến giữa game. Khả năng đi đến cuối game hầu như là không có.

Pistol – Desert Eagle

Pistol – Desert Eagle chính là khẩu lục bạc mà game thủ thường hay gọi. Trong game Rules of survival nó thực sự rất yếu, tuy nhiên đây cũng được coi là một khẩu súng tạm được. Khẩu súng này rất ít được sử dụng vì tỷ lệ người chơi nhặt được súng trường hay shotgun là rất cao.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-9

Nhóm súng cấp thấp trong Rules of survival

Nhóm súng cấp thấp trong Rules of survival sở hữu sát thương thấp, bắn ở tầm gần. Có lẽ vì thế mà nó rất dễ tìm thấy ở trong game. Những loại súng thuộc nhóm này chỉ được sử dụng khi người chơi thật sự không còn một sự lựa chọn nào tốt hơn.

Shotgun – Model 1887

Model 1887 là dòng shotgun sở hữu sát thương tầm khá với cự ly rất gần. Hạn chế của nó là bạn chỉ có thể bắn được 2 viên rồi lại phải nạp đạn thì mới có thể tiếp tục bắn. Trong khoảng thời gian đó, đối thủ đã có thể tiến bạn về “thiên đàng” rồi.

Pistol – G18C

Pistol – G18C chính là một khẩu súng lục tệ hại mà bạn sẽ thấy nhiều trong game. Nó chỉ hơn lục bạc ở tốc độ bắn, còn tầm bắn không hề xa và sát thương rất thấp.

SMG – PP19

PP19 thuộc nhóm súng cấp thấp sở hữu tầm bắn gần và sát thương thấp nhất trong Rules of survival. Đây chính là lý do vì sao nhiều người chơi chỉ dùng nó như một khẩu súng tạm trong game.

cac-loai-sung-trong-rules-of-survival-10

SMG – MP7

MP7 là khẩu súng tương tựu như loại MP9, tuy nhiên độ giật của SMG – MP7 tốt hơn.

Trên đây là các loại súng trong Rules Of Survival được chúng tôi tổng hợp lại một cách cụ thể nhất. Hy vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về những đặc điểm của từng khẩu súng trong game ROS. Chúc các bạn sở hữu cho mình thật nhiều súng xịn sò để chiến đấu tự tin giành chiến thắng nhé!

Xem thêm: Các thuật ngữ Dota 2 phổ biến trong cộng đồng game thủ Dota

Leave a Response