Nếu có một điều đặc biệt mà có thể thay đổi toàn bộ quan điểm của một người về cuộc sống, nó được đi du lịch, đặc biệt là tại một thời đại trong đó tâm trí của một cá nhân là vẫn còn mở và mendable.

du hoc
du hoc

Có thể cho rằng, cách dễ nhất để đi du lịch là thông qua một chương trình, đó là những gì Jessica Rosenau đã làm mùa hè vừa qua. Rosenau (thứ hai phân chia của các nghiên cứu đại học) quyết định dành một ít hơn một tháng ở Trung Quốc – từ 28 Tháng sáu – 2 tháng 8, sau khi giáo sư Biol 240M cô gửi email cho cả lớp về cơ hội.

Các chương trình chính thức diễn ra từ ngày 4 tháng 7 thông qua ngày 31 tháng 7 nhưng Rosenau, có mẹ là từ Trung Quốc và có người thân sống ở Thượng Hải, “muốn dành một vài ngày thêm ở đầu và cuối của chuyến đi [cô ấy] với [gia đình].”

“Tôi thực sự muốn đi trên một nghiên cứu ở nước ngoài chuyến đi và chỉ đắm mình trong nền văn hóa khác,” Rosenau nói. “Tôi nghĩ rằng Trung Quốc sẽ là nơi hoàn hảo để bắt đầu kể từ khi tôi đã ở đó trước. Cái gì đó cũng đã giúp tôi quyết định đã được thực tế rằng mẹ tôi thực sự tốt nghiệp từ Đại học Fudan, đó là nơi mà chúng tôi nghiên cứu “.

Giống như Rosenau, Mary Kate Moran đã dành mùa hè vừa qua ở nước ngoài. Cô sống ở Ronda, Tây Ban Nha trong sáu tuần và đã chọn vị trí này vì cô muốn thực hành tiếng Tây Ban Nha của mình và chưa bao giờ được đến châu Âu trước.

“Ronda đặc biệt đã thực sự hấp dẫn với tôi bởi vì nó hoàn toàn xa lạ”, Moran (thứ hai quản lý) cho biết. “Bây giờ tôi biết rằng đó là một trong những nơi đẹp nhất trên hành tinh, nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói về nó trước khi nhìn vào nghiên cứu ở nước ngoài. Tôi thích ý tưởng đi đâu đó bên cạnh một trong những thành phố lớn, nơi sinh viên có xu hướng đi du học vì tôi biết mọi người sẽ nói chuyện nhiều, ít nhiều tiếng Anh. “

Rosenau nói cô nhìn thấy sự phát triển cá nhân trong thời gian cô ấy đi.

“Những gì thay đổi nhiều nhất về tôi sau chuyến đi là niềm tin của tôi trong thử những điều mới. Khi tôi lần đầu tiên đến Trung Quốc Tôi rất sợ hãi đi ra ngoài một mình, nhưng đến cuối của chuyến đi tôi đã được tham gia tàu điện ngầm và đi bộ xung quanh trên của riêng tôi, “Rosenau nói. “Tôi nghĩ rằng bây giờ tôi đi xem xét nhiều hơn vào những ý tưởng của người khác và những gì họ nghĩ là chấp nhận được. Chuyến đi chắc chắn đã thay đổi tôi bằng cách cho phép tôi để nhìn vào thế giới, cá nhân có một điểm chấp nhận khác nhau và nhiều hơn nữa xem. “

Natasha Nagle, người đã nghiên cứu ở nước ngoài năm lần qua Penn State, đã dành sáu tuần mùa hè vừa qua tại Israel và một sáu tuần ở Ý.

“Tôi học ở nước ngoài nói chung bởi vì tôi tin rằng thông qua nghiên cứu ở nước ngoài và tìm hiểu về người khác và nền văn hóa của họ đầu tay là một cách tuyệt vời để đạt được hòa bình thông qua sự hiểu biết,” Nagle nói. “Ngoài việc học hỏi thêm về bản thân và thế giới xung quanh chúng ta trong một cách mà chỉ có thể được hoàn toàn chuyển tải chính xác thông qua các hình ảnh và từ trong cuốn sách.”

Nagle (thứ hai-khoa học địa lý và kinh điển và nghiên cứu Địa Trung Hải cổ đại) tiếp tục thảo luận về tầm quan trọng của kinh nghiệm có liên quan đến kinh nghiệm của mình trong việc học.

“Loại kinh nghiệm này thực sự là độc đáo ở chỗ bạn không thể kinh nghiệm này ngồi trong lớp và không tương tác với các vật liệu bên ngoài làm như vậy,” Nagle nói. “Tôi luôn luôn học hỏi những điều mới mẻ về bản thân mình khi tôi học ở nước ngoài, cho dù đó là một mối quan tâm mới của tôi, một hương vị mới trong thực phẩm hoặc nghệ thuật, một sự đánh giá mới cho một cái gì đó mà tôi đã làm trước đây không biết tồn tại, hoặc thậm chí là bản năng của tôi tốt và tôi sẽ tiếp tục lắng nghe họ.