Cửa cuốn trượt trần là mặt hàng công nghệ ÚC thường được ứng dụng trong những căn nhà có trần nhà thấp.Với công năng quản lý bền bỉ,an toàn cho người tiêu dùng cửa cuốn Austdoor giá rẻ trượt trần ngày này được xem là loại cửa không thể thiếu trong căn nhà có cấu tạo văn minh mang phong thái châu âu.

Đặc điểm:

tốc độ mở cửa nhanh: vận tốc hoạt động 15 cm/giây.

Dễ vận hành: tố chất đóng mở cửa thủ công bằng tay nhẹ dịu trong những trường hợp cửa xảy ra sự cố hoặc cúp điện. Nhờ hệ lò xo được làm theo tiêu chí Úc đạt 20.000 lần đóng mở, Cửa cuốn trượt trầnColorbond hoạt động và sinh hoạt êm nhẹ không ma sát. Nhờ hệ thống dây đai Nylofelt gắn ở phía 2 bên thành cửa.

xem thêm cua cuon bien hoa

Thân cửa cuốn có chức năng chống ăn mòn siêu việt với môi trường & có tuổi thọ cao gấp 4 lần khi đối chiếu với thép mạ kẽm bình thường.Qua trải nhiệm & trong thực tiễn đã chứng tỏ tố chất chống ăn mòn vượt trội,sự bền vững của thép mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm trong các điều kiện khí hậu khắt khe,của môi trường xung quanh trong không ít thập niên qua.

thân thiết môi trường: Cửa cuốn trượt trần Colorbond không sử dụng mỡ bôi trơn ở phía 2 bên ray cửa vừa không khiến bám bụi vừa không còn chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường sẽ có Các hợp chất của chì, rất ô nhiễm cho tất cả những người sử dụng).

Cửa an toàn: Sử dụng động cơ 24VDC, có khả năng tự động hóa đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa thuận tiện: Nhiều công dụng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên ngoài, đèn tự động hóa báo sáng khi đóng hoặc chính sách mở cửa, hẹn giờ tự động ngừng hoạt động, cài đặt 1 tinh chỉnh và điều khiển từ xa dùng cho nhiều cửa.

nghệ thuật và thẩm mỹ cao: bề mặt của tấm thép vừa có chức năng chống bám bụi và chống tia cực tím mà còn đa dạng về màu sắc.

mẫu sản phẩm được bảo hành: 12 tháng cho thân mô tơ,12 tháng cho những linh kiện khác của cửa.Công tác bh bảo dưỡng 24h/24h được đáp ứng bởi chính hãng hoặc hệ thống đáp ứng của chúng tôi có mặt ở khắp Những tỉnh thành ngay cả nước.

với những đặc điểm nhấn trên du khách hãy an tâm lựa chọn vì đến với chúng tôi hành khách được xem thêm Các bộ cửa cuốn trượt trần tiên tiến nhất, văn minh nhất, tin cậy tuyệt vời và hoàn hảo nhất với tính làm đẹp cao. Thương Mại & Dịch Vụ hỗ trợ tư vấn lắp đặt cửa cuốn, bảo hành loại sản phẩm chuyên nghiệp theo nhà cung cấp.

hành khách được support sử dụng quản lý và vận hành cửa theo đúng quy chuẩn và đã được chỉ dẫn cách nhận biết bộ cửa cuốn trượt trần Austdoor đồng hóa chính hãng & Những linh phụ kiện kèm theo của Austdoor.

không dừng lại ở đó quý khách sẽ được Đội Ngũ Nhân Viên hỗ trợ tư vấn làm giá, tương tự như lựa chọn cho chính bản thân bộ mặt hàng đống ý nhất, chất lượng cùng theo với giá tiền hợp lý nhất đi kèm là khuyến mại, siêu deal hẫp dẫn về dòng sản phẩm.