ĐH Queensland là một trong những ĐH hàng đầu tại Úc với chương trình học đa dạng, gồm các khóa dự bị ĐH, cử nhân và thạc sĩ. Để khuyến khích sinh viên, trường thường xuyên trao tặng học bổng với giá trị lên đến 100% học phí tổn.

Học bổng du học ĐH Queensland, Úc

Học bổng dự bị ĐH

Học bổng dành cho mọi sinh viên đăng ký nhập học vào học kỳ 2 năm 2016, trị giá tương đương 90-117 triệu đồng.

Điều kiện xét học bổng: Trường sẽ tự động vận dụng học bổng này với tất cả học sinh Việt Nam, là công dân Việt Nam hoặc hiện đang thường trú tại Việt Nam, đáp ứng điều kiện đầu vào của chương trình dự bị ĐH.

Học bổng cử nhân kinh tế

Học bổng lên đến 100% học phí tổn dành cho học trò Việt Nam xuất nhan sắc dựa theo kết quả học tập và những hoạt động ngoại khóa. Các học sinh nằm trong danh sách chung kết học bổng sẽ được mời phỏng vấn vòng cuối.

Điều kiện xét học bổng:

– Tốt nghiệp một trường trung học chuyên Việt Nam, điểm nhàng nhàng trên 8.0. học sinh phải hoàn thành chương trình toán nâng cao (bao gồm giải tích); hoặc hoàn thành năm nhất ĐH tại Việt Nam trong một ngành học hao hao với điểm số chí ít 8 điểm trên thang điểm 10.

– Trình độ tiếng Anh: IELTS tối thiểu 6.5 với điểm từng kỹ năng chí ít là 6.0; hoặc TOEFL tối thiểu 87 với điểm từng kỹ năng chí ít là đọc 21, viết 21, nói 19, nghe 19.

3. Học bổng thạc sĩ kinh tế

Học bổng lên đến 100% học tổn phí, dành cho sinh viên đăng ký học thạc sĩ kinh tế các chuyên ngành: kinh tế và chính sách cộng đồng; phát triển kinh tế; tài chính và kinh tế quốc tế; kinh tế thương mại; sức khỏe kinh tế.

Điều kiện xét học bổng:

– Tốt nghiệp ĐH với điểm trung bình ít nhất là 8.0. Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại Úc hoặc các nước khác đều có thể nộp đơn xin học bổng.

– Trình độ tiếng Anh: IELTS tối thiểu 6.5 với điểm số từng kỹ năng ít ra là 6.0; hoặc TOEFL tối thiểu 87 với điểm số từng kỹ năng ít nhất là đọc 21, viết 21, nói 19, nghe 19.