Bạn đang tìm một nghiên cứu châu Âu cơ hội ra nước ngoài thú vị, phong phú với lịch sử, nghệ thuật, tiện nghi hiện đại và văn hóa thú vị? Bạn có thể muốn đi du học ở Tây Ban Nha. Nằm dọc theo Địa Trung Hải, giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha là một địa điểm thú vị để dành năm học, học kỳ của bạn, hoặc thậm chí là một mùa hè, lấy giáo dục của bạn ra khỏi lớp học, đem lại cho bạn trải nghiệm du lịch quốc tế có giá trị, và thậm chí cho phép bạn thực hành tiếng Tây Ban Nha kỹ năng mà tất cả bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một nghiên cứu ở nước ngoài cơ hội để làm cho undergrad của bạn không thể nào quên, Tây Ban Nha chỉ có thể là nơi dành cho bạn.

du học
du học

Tại sao du học ở Tây Ban Nha?

Cho dù bạn đang quan tâm đến việc chi tiêu của bạn học kỳ mùa thu, mùa xuân, mùa hè, hoặc thậm chí cả năm ở nước ngoài, Tây Ban Nha có rất nhiều để cung cấp cho các khách du lịch sinh viên tò mò, không có vấn đề quan tâm của bạn. Từ La Mã cổ đại với đế chế Tây Ban Nha và xa hơn nữa, lịch sử và văn hóa của Tây Ban Nha đi ra không chỉ trong sách lịch sử, nhưng trong kiến trúc, nghệ thuật, văn học, tôn giáo, truyền thống văn hóa, và nhiều hơn nữa. Trong thực tế, Tây Ban Nha là nhà của 44 UNESCO Di sản thế giới, một thực tế mà nhấn mạnh đến nhiều cơ hội đất nước này có thể cung cấp như học tập của bạn ở nước ngoài chương trình của sự lựa chọn.

Thêm nữa, nó là nhà của La Liga , một trong những bóng đá nổi tiếng nhất (hoặc fútbol giải đấu) trên thế giới. Vì vậy, cho dù bạn là một fan hâm mộ của Barca, yêu Real Madrid, hoặc có một liên kết khác nhau, nếu bạn muốn dành thời gian của mình bên ngoài lớp học trong một nền văn hóa bóng đá cuồng nhiệt, cái này thì cho bạn.

Tây Ban Nha không chỉ tự hào có một số thành phố nổi tiếng, đầy đủ về văn hóa, lịch sử và kỳ quan kiến trúc, nhưng một khí hậu ấm áp và địa hình đa dạng. Từ núi bờ biển xinh đẹp, con sông đến đảo, cho dù bạn là một người dân thành phố, hoặc bạn là loại người thích dành thời gian của mình bên ngoài các tính chất lớp học khám phá, du học ở Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời.

Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài ở Tây Ban Nha

Bạn là sinh viên của Tây Ban Nha? Bạn luôn muốn xây dựng sự lưu loát của mình bằng cách thực hành tiếng Tây Ban Nha của bạn trong thế giới thực? Cho dù bạn có nhiều người mới bắt đầu, hoặc một học sinh tiên tiến tìm kiếm cho rằng kinh nghiệm nhập vai để xây dựng sự lưu loát của mình, Tây Ban Nha là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu. Đặc biệt là nếu bạn đang quan tâm trong Castilian Tây Ban Nha, các tiêu chuẩn cho tiếng Tây Ban Nha truyền thông châu Âu và thường được sử dụng tại các khu vực miền Bắc và miền Trung nói riêng, Tây Ban Nha là nơi để mang thực hành ngôn ngữ của bạn từ các lớp học vào thế giới thực.

Ngoài Castilian Tây Ban Nha, bạn có thể có thể tìm hiểu về Catalan, Galician, và các biến thể khác trong khu vực, xây dựng một sự hiểu biết rộng hơn về các ngôn ngữ Tây Ban Nha và làm thế nào nó thay đổi trong khu vực và các nền văn hóa khác nhau.Không có vấn đề trình độ của bạn, nếu bạn quan tâm đến việc học tập và thực hành châu Âu Tây Ban Nha, Tây Ban Nha là điểm đến cho bạn.

Đắm chìm trong Lịch sử & Văn hoá Tây Ban Nha

Cho dù bạn là một sinh viên của lịch sử, hoặc có một lợi ích cá nhân, du học ở Tây Ban Nha có thể cho phép bạn để tìm hiểu rất nhiều, không chỉ về lịch sử của Tây Ban Nha chính nó, mà còn Tây Âu.

Với hiện vật lịch sử có niên đại tất cả các cách trở lại thời tiền sử, trải qua nhiều nền văn hóa và chinh phục-không kể đến thời gian riêng của mình như một chinh phục lực nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử, khảo cổ học, nhân chủng học, và nhiều hơn nữa, Tây Ban Nha có thể mang lại những nghiên cứu của mình vào cuộc sống một cách độc đáo. Từ bức tranh hang động để các cống dẫn nước La Mã đến cung điện đẹp như cung điện Alhambra, Tây Ban Nha cho phép bạn trải nghiệm lịch sử cùng theo đuổi hiện đại hơn của bạn, đi bộ trên những con đường giống như nhân vật lịch sử nổi tiếng.

lịch sử của Tây Ban Nha được gắn bó chặt chẽ gắn liền với nền văn hóa của nó. Ví dụ, Moorish ảnh hưởng có thể được nhìn thấy trong kiến trúc, âm nhạc, giáo dục, cơ sở hạ tầng, và nhiều hơn nữa. Từ thời gian của mình như một quyền lực Hoàng gia, với các thuộc địa và thăm dò trên toàn cầu, chiến tranh dân sự, trong suốt thế chiến, đến ngày hôm nay, các chương trình du học tại Tây Ban Nha sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ học sinh quan tâm đến việc học một cái gì đó mới.

Nghiên cứu ở nước ngoài ở Tây Ban Nha và Trải nghiệm nghệ thuật

Cho dù bạn là một sinh viên nghệ thuật đã có, hay bạn muốn có một nghiên cứu ở nước ngoài trải nghiệm phong phú với kinh nghiệm sáng tạo, Tây Ban Nha có thể có một cái gì đó để cung cấp cho bạn.

Tình yêu lịch sử nghệ thuật? Tây Ban Nha có truyền thống nghệ thuật lâu dài và đa dạng, và cũng được biết đến với nghệ thuật Moorish và kiến trúc, cũng như nghệ thuật thời Trung cổ và Phục hưng, đặc biệt là nghệ thuật tôn giáo của các giai đoạn. Tây Ban Nha là nhà của một số lượng lớn của các nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Picasso, El Greco, Goya, và Salvador Dalí đến tên một vài.Trong khi nghệ thuật Tây Ban Nha đã có một loạt các ảnh hưởng bao gồm Pháp và Ý, khu vực này là một trong đó ảnh hưởng Moorish của nó có thể đặc biệt phổ biến, đem lại cho nghệ thuật của Tây Ban Nha là một phong cách độc đáo mà bạn không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác.

Tây Ban Nha cũng là nơi có kiến trúc đa dạng, từ kiến trúc Moorish, đến Địa Trung Hải và Phục hưng, Baroque, Romanesque, tân cổ điển … bạn tên nó, bạn có thể có thể tìm thấy một ví dụ ở đây, nhuốm màu của một ảnh hưởng duy nhất của Tây Ban Nha.Nhưng nó không chỉ là nhà kiến trúc lịch sử. Tây Ban Nha là nhà của một số nổi tiếng 20 thứ kiến trúc sư thế kỷ, làm cho nó một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về nghệ thuật ngày nay ngoài các cầu thủ vĩ đại mà đến trước.

Nhưng nó không chỉ là nghệ thuật tạo hình truyền thống. Tây Ban Nha cũng là quê hương của nhà văn vĩ đại, âm nhạc, và thậm chí cả truyền thống điện ảnh. Cho dù tiếp xúc duy nhất của bạn với văn học tiếng Tây Ban Nha là Don Quixote, hoặc cho dù bạn là một sinh viên chuyên dụng của canon văn học tiếng Tây Ban Nha, Tây Ban Nha có rất nhiều để cung cấp cho bạn.

Đối với âm nhạc, cho dù bạn là một sinh viên âm nhạc hay tò mò về việc khám phá một kỷ luật mới, Tây Ban Nha là nơi dành cho bạn. Từ truyền thống như thánh ca thời trung cổ, qua các thời kỳ Phục hưng và Baroque đến ngày hôm nay, lịch sử của những thành tựu âm nhạc đáng chú ý của Tây Ban Nha là rất lớn. Có lẽ ví dụ nổi tiếng nhất, mặc dù là flamenco, và âm nhạc guitar Tây Ban Nha nói chung. Không có vấn đề cho dù bạn là một nhạc sĩ nghiêm trọng hay không, Tây Ban Nha là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm một nền văn hóa âm nhạc sâu sắc và đam mê.

Tìm chương trình để học tập ở nước ngoài tại Tây Ban Nha hôm nay!

Vậy là bạn đã sẵn sàng để nắm bắt cơ hội cho một nghiên cứu kinh nghiệm ở nước ngoài thú vị ở Tây Ban Nha? Cho dù bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật, lịch sử, một nền văn hóa mới, thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của bạn, hoặc ngay cả khi bạn đang ở trong đó cho bóng đá Tây Ban Nha có thể là nơi cho bạn. Bạn có thể có thể đi du học ở Tây Ban Nha cho một học kỳ duy nhất, vào mùa hè, hoặc thậm chí là một năm học đầy đủ. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu việc tìm kiếm nghiên cứu ở nước ngoài chương trình, chúng ta hãy  giúp bạn bắt đầu!