Nguhomanhtuong.com được biết đến là một website chia sẻ kiến thức về game cũng như một số tin tức công nghệ hàng đầu việt nam.

Lịch sử hình thành

Vào năm 2015 đội ngũ cán bộ của chúng tôi đã quyết định cho ra mắt tựa game “ngũ hổ mãnh tướng” và website chính thức là https://nguhomanhtuong.com/.

Sau khi ra mắt tựa game này đã được hàng trăm nghìn người chơi và được rất nhiều báo chí viết bài PR của chúng tôi. Cụ thể:

Trên đây là một số báo điện tử điển hình và có những bài viết nói về tựa game của chúng tôi sau một thời gian ngắn ra mắt. Tại thời điểm hiện nay website của chúng tôi tập chung cho các lĩnh vực.

  • Chia sẻ kiến thức về game.
  • Cập nhập những cổng game được nhiều người chơi nhất.
  • Đánh giá khách quan về các cổng game hiện nay.

Với phương châm là chia sẻ hết mình vì lợi ích cộng đồng vì thế những bài viết được đăng tải lên website này đều được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm duyệt từ đó mới chính thức phê duyệt lên website này.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhập nhiều thông tin khác ngoài game cho các bạn đã yêu quý chúng tôi. Trên đây là vài dòng giới thiệu ngắn về ngũ hổ mãnh tướng. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi trong thời gian sắp tới. Cảm ơn