Máy tách kính là một trong những thiết bị cần thiết trong quá trình sửa chữa điện thoại. Trong đó, máy tách kính chân không là sản phẩm mới và đang được ứng dụng nhiều. Nếu bạn chưa rõ thì có thể tham khảo các dùng loại máy này tại đây.

Máy tách kính chân không như thế nào?

Đây là dòng máy đặc trưng được sử dụng chủ yếu để áp dụng cho loại màn hình smartphone có kích thước nhỏ hơn 7 inch hoặc 10 inch. Một số trường hợp chúng có thể hỗ trợ tách kính màn hình ipad.

Loại máy nà có thể tự điều chỉnh phần nhiệt độ trong quá trình sửa chữa. Bạn chỉ cần xoay nút xoay màu đỏ là có thể chuyển đổi chế độ nhiệt. Trong đó, mâm tách của dòng máy ép kính chân không này thiết kế đặc biệt từ thép nên không gây rỉ và rất vững chãi. Phần này có nhiều lỗ nhỏ để có chức năng hút khí tốt.

Máy tách kính chân không như thế nào?

Phần phía bên trong của máy tách kính thủ công tích hợp máy hút nên giúp quá trình sửa chữa hạn chế tối đa tác dụng phụ lên máy. Chỉ cần sử dụng đúng kỹ thuật, đảm bảo máy sẽ tách nhanh gọn.

Thời gian thực hiện tách kính chân không cũng vô cùng mau lẹ, bạn chỉ mất khoảng 10 phút cho thao tác thực hiện này.

So với các loại máy khác thì máy tách kính có chi phí không quá đắt mà giúp thực hiện tách bỏ lớp kính chuẩn chỉnh và không gây mất thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng tới phần hoạt động khác của máy.

Vậy sử dụng máy tách kính chân ra sao?

Với máy tách kính chân không bạn sẽ không phải quá cầu kì. Chỉ cần áp dụng 5 bước sau, các bạn sẽ biết tách kính từ loại máy này. Quá trình thực hiện sẽ trải qua 5 bước cơ bản.

–          Đầu tiên, bạn cần cắm điện sau đó tiến hành mở công tắc để cho máy có thể khởi động. Bạn nên bật trước khi dùng khoảng 1 – 2 phút để máy hoạt động trơn tru.

–          Bước tiếp theo, hãy điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để không gây tác động tiêu cực lên mặt kính nhé. Chú ý, với mỗi loại màn hình, bạn sẽ có sự thay đổi nhiệt độ khác nhau cho phù hợp. Muốn biết nhiệt độ chính xác là bao nhiêu bạn cần phải hiểu được thuộc tính của lớp kính. Tránh để nhiệt độ quá cao, màn hình kính điện thoại sẽ bị tác động tiêu cực gây hư hại nhé.

–          Bước thứ 3, bạn phải đặt miếng lót được làm từ cao su lột lỗ để có thể loại bỏ khí chân không

–          Bước thứ 4, khi nhiệt độ vừa đủ, bạn phải tiến hành giữ nhiệt bằng cách nhấn nút màu đỏ trên máy nhé.

–          Bước thứ 5, tách màn hình khỏi thân máy một cách nhẹ nhàng từ thiết bị.

Với 5 bước này, bạn sẽ tách kính chân không gọn nhẹ mà không bị lỗi gì trong quá trình thực hiện. Với những ưu điểm nổi trội, chỉ cần đảm bảo đúng kỹ thuật, đây sẽ thực sự là thiết bị hỗ trợ cho quá trình điều chỉnh sửa chữa của máy được tối ưu.

Vậy sử dụng máy tách kính chân ra sao?

Các bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được dòng máy tách kính chân không tốt nhất và phụ giúp quá trình sửa chữa của bạn hoàn hảo nhé. Nếu đang băn khoăn thì bạn có thể ghé qua địa chỉ chuyên bán máy ép kính, máy tách kính chân không nhập khẩu chính hãng, giá tốt và bảo hành lâu dài gsmsuppliers để có được gợi ý tốt nhất nhé. Đảm bảo toàn bộ sản phẩm tại đây 100% chính hãng. Khi mua, bạn sẽ được tư vấn viên hỗ trợ tối đa về mọi mặt kỹ thuật.

Chúc các bạn tìm mua sản phẩm ưng ý và sử dụng tốt trong quá trình sửa chữa điện thoại nhé.