Một du học ở Ý nơi bạn ở trung tâm của biển Địa Trung Hải và một đất nước sôi động, phong phú về lịch sử, nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa và ẩm thực. Khi bạn học tập ở nước ngoài, nó mang lại cho bạn một cảm giác khám phá, nhưng không phải trong cùng một cách như là một khách du lịch. Trước hết, bạn đang bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn.Thứ hai, bạn đang dùng trong môi trường xung quanh của bạn trong khi nuôi dưỡng tình bạn, giải quyết vào các nghi lễ tham dự các lớp học, tìm kiếm địa điểm địa phương để ăn và đi chơi cũng như đi du ngoạn và các chuyến đi thực địa. Cho dù bạn đang quan tâm đến một ngâm tiếng Ý hoặc chủ thể khác, học tập tại Italia lệnh xem xét cho rất nhiều lý do.

du học
du học

FUN FACT: Các “Laurea Triennale ” gần như tương ứng với một Cử nhân ” [i]

Tại sao Hãy xem xét một du học ở Ý?

Một du học ở Ý có nghĩa là có được uy tín đối với một văn bằng đại học trong khi khám phá một đất nước năng động – một trong những bạn chỉ có thể nhìn thấy trong sách giáo khoa (nó trông giống như một khởi động). Những điều tuyệt vời về một nghiên cứu Ý ở nước ngoài là có rất nhiều lý do để tìm một chương trình phù hợp với mục tiêu học tập của bạn hoặc kiểm tra một vài thứ ra khỏi danh sách xô của bạn (ví dụ như ăn bánh pizza tươi ở Naples, nơi nó được phát minh?)

học tiếng Ý

Bạn có một yêu cầu ngoại ngữ? Nếu vậy, nghiên cứu Ý tại Ý có nghĩa là bạn có thể thực hành trong môi trường thời gian thực, giống như khi bạn đặt hàng buổi sáng của bạn expresso, hoặc nói ” buongiorno ” giáo sư của bạn vào buổi sáng. Plus, bạn có thể chọn lên trên tiếng địa phương, mà không phải là một cái gì đó bạn luôn luôn có được trong phòng thí nghiệm ngôn ngữ. Ngoài ra, Ý biên giới với Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia, do đó bạn có thể chọn một vài cụm từ nước ngoài khác như bạn đi cùng!

Sống và học Lịch sử

Lịch sử của Italia trở nên sống động khi bạn học tập ở đó; cho một điều, bạn là nghĩa đen đi bộ trên đất có một di sản (nghĩ Roman Empire). Plus, Ý có 51 trang web UNESCO Di sản mà là nhiều hơn bất kỳ nước nào trên thế giới, với đủ nghệ thuật và kiến trúc, bảo tàng và di tích (khoảng 100.000 chỉ FYI) giúp bạn luôn quyến rũ, thậm chí nếu lịch sử là môn tự chọn.

Nghệ thuật và Kiến trúc Thưởng

Nếu bạn xảy ra để được chuyên ngành trong nghệ thuật, kiến trúc, hoặc chỉ muốn có một kinh nghiệm phong phú, một du học tại Ý nên là sự lựa chọn hàng đầu. Xem nhà nguyện Sistine, tháp nghiêng Pisa, Trevi Fountain, Michelangelo ‘David’, Da Vinci “Bữa tiệc cuối cùng” và tác phẩm của Bernini, Raphael và Caravaggio. “Khi ở Rome …!” Đó là những thành phần thêm cho giáo dục mà đôi khi ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất!

Thời trang và Thiết kế mỗi Favore

Một du học tại Ý mang đến cho bạn vào một quốc gia được coi là siêu phong cách, giữa Milan, Florence và Rome một số các nhãn hiệu thời trang hàng đầu nổi lên từ đây (nghĩ: Gucci, Prada, Armani, Dolce & Gabbana). Vì vậy, nếu bạn là một thời trang lớn, hy vọng bạn có thể mua sắm đến khi bạn rơi giữa lớp học thiết kế. Và chúng ta không quên thiết kế đó cũng có nghĩa là đồ nội thất và lạ mắt xe (Alfa Romeo, Ferrari, Fiat, Lamborghini, Maserati) do đó hãy chắc chắn để xem cả hai cách trước khi băng qua đường!

foodie Fun

Bạn có thể không đã bắt đầu ra với ý định cố gắng mọi nơi Gelato ở mọi thành phố Ý bạn truy cập nhưng không ai có thể đổ lỗi cho bạn. Nơi sinh của Tiramisu, mì, dầu ô liu, và một sự phong phú của các món ăn địa phương và các loại rượu vang địa phương, bạn có thể muốn lấy lớp học nấu ăn hoặc lớn trong nghệ thuật ẩm thực!

Có ‘Fitbit’ sẽ đi du lịch

Tùy thuộc vào những gì bạn đi mùa, Ý là địa lý tuyệt vời, vì vậy bạn có khả thi có thể nằm trên bãi biển Capri, hoặc làm một số đi bộ đường dài trong dãy núi Alps của Ý. Nếu không có được bước chân của bạn trong đi bộ thành phố chủ nhà của mình hoặc thuê một chiếc xe đạp. Rất nhiều cách để ở lại hoạt động. Tất nhiên, bạn có thể chỉ muốn thư giãn và xem một trận bóng đá với bạn bè địa phương của bạn; đội bóng đá Italia đã giành được 4 FIFA World Cup.

Âm nhạc và thêm

Có lẽ bạn muốn học âm nhạc ở nước ngoài tại Ý, nơi sinh của Vivaldi, opera và tài năng như Luciano Pavarotti và Andrea Bocelli.Mùa hè ở Ý thường là một thời gian tuyệt vời để bắt các lễ hội âm nhạc địa phương.

Đi đến Class

Một nguồn lực tốt là để kiểm tra phản hồi người tham gia trong quá khứ vì nó có thể giúp bạn có được một cảm giác về trường bạn sẽ theo học; một điều khá thú vị về Ý là trường Đại học Bologna, được thành lập năm 1808 là trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, với các trường Đại học Padua và Đại học Naples trong những lâu đời nhất ở châu Âu. Chúng tôi đang cảm nhận một số lịch sử ở đây, và rất nhiều lý do để có hứng thú học tập tại Italy.

Tìm Một du học tại Ý

Tùy thuộc vào việc bạn có một học kỳ hoặc một năm cho một du học ở Ý, bạn sẽ thấy các tùy chọn chương trình khác nhau, từ bánh nướng để thiết kế nội thất, kinh doanh quốc tế hoặc ngôn ngữ. Bạn có thể muốn có một nghiên cứu ở nước ngoài mùa hè ở Florence để trải nghiệm Tuscany hoặc để dành mùa đông Học kỳ ở nước ngoài tại Rome . Nếu bạn có thể mất một năm ở nước ngoài, bạn có thể có được đi lưu diễn nhiều thành phố hoặc chỉ giải quyết thành phố chủ nhà của bạn và trường học. Bắt đầu để duyệt danh sách tài trợ để có được một hương vị của một số lựa chọn tuyệt vời.