Nghiên cứu ở nước ngoài ở Đức

Cảnh quan của Đức thu hút sinh viên khắp nơi. Đối với những người tìm kiếm để đi ra ngoài

biên giới của các quốc gia riêng của họ, Đức là một với nhiều cung cấp, bao gồm:

 • Một cảnh quan đóng gói với địa hình thú vị.
 • Lâu đài, tu viện và nhà kiến trúc phong phú, các nhà thờ và các ngôi làng nhỏ.
 • Thiên nhiên, nghệ thuật , mua sắm, thể thao và sự tinh tế quốc tế của thành phố lớn nhất của châu Âu.
 • Một số cơ hội lớn nhất thế giới trong học tập và giáo dục đại học.

Đó là những điều này và các điểm tham quan khác khiến cho khoảng 250.000 sinh viên nước ngoài mỗi năm (tăng từ 150.000 khoảng 10 năm trước đây) để cộng hòa liên bang tôn kính trên toàn cầu này. Ở đây, thương mại, trường kỹ thuật và các trường đại học là một trong một số các thèm muốn nhất. Những người đến học tại trung tâm này của châu Âu do đó tìm cơ hội để:

 • Chọn từ một số 375 tổ chức và một trình đơn rộng các chương trình cấp bằng và chuyên ngành.
 • Được hưởng lợi từ sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy.
 • Thu nhập từ kinh nghiệm của cả hai khía cạnh thực tế và lý thuyết của việc học.

Không thể phủ nhận rằng Đức là một nhà lãnh đạo trong bản vẽ sáng của 1,8 triệu sinh viên lựa chọn để đi du lịch thế giới để tiếp tục giáo dục của họ.

Một Đức Thống Nhất Tự hào có một lịch sử dài và Rich

Hai người con trai nổi tiếng nhất của Đức, các nhà thơ lớn Goethe và Schiller, một lần than thở về nó lịch sử bằng cách nói, “Đức? Nhưng nó đâu? Tôi không thể tìm thấy quốc gia đó.”

Đó là bởi vì, cho đến năm 1971, Đức đã được tạo thành từ vài trăm vương quốc và chủ quyền, độc lập thành phố và thị trấn. phân chia như vậy vào các bộ phận vẫn đúng đối với Đức ngay cả vào thế kỷ 20, khi các quốc gia được chia thành “Đông” và “Tây Đức” sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Hai nửa đã được đoàn tụ vào năm 1990.

Quá trình tìm câu trả lời cho Goethe và Schiller câu hỏi về hình dạng của chính phủ Đức và chung sống hoà bình của nó là gì định nghĩa lịch sử và của rất nhiều các yếu tố chính trị, kinh tế và văn hóa tồn tại ngày nay.

Bây giờ, hoàn toàn thống nhất, Cộng hòa Liên bang Đức được tạo thành từ 16 quốc gia riêng lẻ, ngăn cách bởi hiến pháp riêng của họ và tham gia dưới một chiếc ô lớn. Một nền dân chủ với một nền kinh tế tự do thị trường và tự do tôn giáo và báo chí, Đức cố kết này vẫn là:

 • Ảnh hưởng kinh tế và chính trị lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ ba trên thế giới.
 • Một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất của thị trường toàn cầu của (ví dụ, máy bay, viễn thông, hàng gia dụng, vv), với Hoa Kỳ là đối tác thương mại lớn thứ hai của mình.
 • Một cường quốc công nghiệp, nổi tiếng với công nghệ, nghiên cứu, kỹ thuật môi trường, và, vâng, xe ô tô (Mercedes, ví dụ).

Sự đa dạng của thành phố Cuộc sống Trên khắp các tỉnh

Nó cũng là một trong những quốc gia đông dân nhất ở châu Âu, vì hơn 7 triệu người nước ngoài sống và làm việc ở đây, với 3,4 triệu người ở thủ đô Berlin một mình.

Họ biết những gì khách du lịch và du khách đến để tìm hiểu: đất nước này mà ngồi ở trung tâm của châu Âu (giữa Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Luxembourg, Hà Lan, Ba Lan và Thụy Sĩ) không chỉ là một bộ ba của dãy núi , miền núi và vùng đồng bằng đất thấp hay một cây cầu chỉ để vượt ra ngoài bốn góc của đường biên giới của nó.

Đó là một vị trí đặc biệt với một lịch sử sâu sắc và một kính vạn hoa của sức hấp dẫn.

Nơi quan tâm

Khi bạn đến học tại “đất của một ngàn khả năng”, bạn sẽ nhận được để làm việc chăm chỉ và chơi hết mình. Đó là bởi vì lịch sử rô và chia của nó đã dẫn đến một kho báu kiến trúc, văn hóa và nghệ thuật.

Chứng tích của quá khứ đang nằm rải rác như confetti từ Frankfurt, thành phố nổi tiếng về kinh doanh và tài chính của mình, đến Munich, nổi tiếng với Sân vận động Olympic, âm nhạc đẳng cấp thế giới của nó và bộ sưu tập kỳ lạ của bia.

Một số điểm nổi bật khác bao gồm:

 • Thành phố thủ đô Berlin – một điểm đến du lịch hàng đầu – cung cấp một sự kết hợp độc đáo của lịch sử, cuộc sống ban đêm và tàn tích lịch sử.
 • Sông Rhine huyền thoại, với những lâu đài, nhà thờ, những vườn nho và lễ hội rượu vang, đã truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trong suốt thời gian. Nó cũng được lót bằng những con đường mòn đi bộ đường dài danh lam thắng cảnh, pháo hoa và thậm chí đua xe, nổi tiếng với thành phố Hockenheim.
 • Các thành phố lâu đời nhất ở trong nước, Trier, tự hào có một ảnh hưởng của Pháp mà còn từ những ngày xa xưa trong bộ sưu tập của các thung lũng sông lãng mạn.

Không có vấn đề gì sẽ đưa bạn đến quê hương mong muốn này, Đức là một nơi mà không chỉ tôn vinh truyền thống của nó, nhưng những người đã tạo ra chúng. Giống như các nhà cung cấp bia Oktoberfest. Và sinh viên như Jackson và Marty.

Có lẽ bạn có thể là một trong số họ quá.

Các quốc gia của Đức là một nhà lãnh đạo trong các hệ thống năng lượng tái tạo, và nó được cải tiến nhanh chóng trong lĩnh vực biến đổi khí hậu và địa chính trị.