Theo học bằng tú tài quốc tế IB tại Kilmore, 100% học sinh tốt nghiệp

0
494

1. Theo học bằng tú tài quốc tế IB tại Kilmore, 100% học trò tốt nghiệp của trường được nhận vào các trường đại học tên tuổi thế giới.

Trường Kilmore International School được doanh nghiệp liên hợp Quốc uỷ quyền tập huấn bằng tú tài quốc tế IB. Đây là ngôi trường dành cho các sinh viên xuất sắc đẹpước vọng tốt nghiệp trung học Australia với bằng tú tài quốc tế tên tuổi được công nhận trên toàn thế giới. Phụ huynh và Anh chị em học trò quan hoài có thể đến gặp gỡ đại diện trường vào 9h30 – 11h30, thứ Bảy, ngày 23/7 tại văn phòng ATS TP HCM, tầng M, tòa nhà ITAXA, 128 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

Trường Kilmore International School (KIS) nằm tại thị trấn Kilmore, tỉnh thành Melbourne, thành lập năm 1989. Kilmore là một trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh theo chương trình bậc học phổ quát lớp 7 – 12. Tất cả học sinh năm lớp 11 và 12 sẽ thi lấy bằng tú tài quốc tế (IB). học trò học tại Kilmore sẽ được học tập trong môi trường nội trú an toàn và chu đáo.

nhan-bang-tu-tai-quoc-te-tai-truong-trung-hoc-hang-dau-australia
Các học sinh kỳ học năm 2015 đạt thành tích cao tại Kilmore.

Marlyn McGrath Lewis – phụ tá cho trưởng khoa tuyển sinh của Đại học Harvard, Mỹ cho biết chương trình IB khá lừng danh, những học sinh đạt được thành tích cao ở chương trình IB thường thành công trong việc học tại Đại học Harvard. Nhà trường ưng ý khi thấy chứng chỉ của chương trình Diploma IB trên bảng điểm.

Theo học bằng tú tài quốc tế IB tại Kilmore, 100% học trò tốt nghiệp của trường đều được nhận vào các trường đại học tiếng tăm thế giới, phần nhiều là vào trường Đại học Melbourne, 16 học sinh được nhận vào Oxford hoặc Cambridge. học trò của trường thuộc nhóm 10% đầu bảng về điểm ATAR (điểm tốt nghiệp trung học Australia) của bang Victoria trong 20 năm qua với số điểm ATAR trung bình là 90.

IB là một chương trình học tập chuyên sâu, bằng cấp được xác nhận trên toàn thế giới. học trò được tiếp cận với cách học tập sáng tạo, năng động. Chương trình giúp học sinh cải thiện kỹ năng viết nhờ vào những bài luận lên tới 4.000 từ trong quá trình học. Chương trình IB tập huấn học trò kỹ năng quản lý thời kì – một trong những kỹ năng quan trọng liên quan trực tiếp đến sự thành công của mỗi người. ngoại giả, chương trình còn đoàn luyện nhiều kỹ năng thiết thực khác như giao tế, tư duy, nghiên cứu, đoàn luyện thể chất…

nhan-bang-tu-tai-quoc-te-tai-truong-trung-hoc-hang-dau-australia-1
học sinh học tập tại trường Kilmore sẽ được đoàn luyện về kỷ luật cần lao và kỷ luật xã hội, là nền móng tốt để bước vào trường đại học.

KIS có nhân viên tham mưu hướng dẫn chọn trường đại học, viên chức tư vấn nghề nghiệp, họ sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. KIS vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và cũng là trọng điểm khảo thí SAT được chứng thực. Trường cũng chịu nghĩa vụ trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho Đại học Oxford và Cambridge. Mặt khác, học sinh học tập tại trường Kilmore sẽ được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, là nền tảng tốt để bước vào trường đại học. cha mẹ học sinh có thể im tâm khi gửi con học tại trường. hàng ngũ giáo viên của trường hết mình vì học trò, nhiệt huyết và cẩn thận.

Để được tham vấn về việc du học bằng tú tài quốc tế tại trường trung học Kilmore, Melbourne, Australia, bạn có thể gặp gỡ với các chuyên viên tư vấn du học nhiều kinh nghiệm của ATS để được tham mưu các biện pháp du học hiệu quả cho từng bài toán du học.